Sáng 30/11, khoa Điện – Điện tử trường Đại học Công nghệ Đông Á đã long trọng tổ chức Cuộc thi sáng tạo robomini khoa Điện – Điện tử 2022 tại tòa nhà EAUT. Tới tham dự cuộc thi có Thầy Nguyễn Đình Việt – Phó trưởng khoa Điện – Điện tử, Thầy Trần Xuân Thanh – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, Thầy Lê Duy Viên – Giảng viên khoa Cơ khí, Trưởng BTC Thầy Nguyễn Hữu Nguyện – Giảng viên khoa Điện – Điện tử, cùng toàn thể các thầy cô giáo và 5 đội thi.

cuoc-thi-sang-tao-robocon
Cuộc thi sáng tạo robomini khoa Điện – Điện tử năm 2022

Cuộc thi sáng tạo robomini khoa Điện – Điện tử 2022 là cuộc thi nhằm tăng cường nâng cao tinh thần học hỏi, nâng cao tay nghề và kỹ năng làm việc nhóm. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các sinh viên khoa Điện – Điện tử và tạo sinh viên sự đam mê, thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học kỹ thuật và Công nghệ trong Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó trưởng khoa Điện – Điện tử Thầy Nguyễn Đình Việt cho biết, với một cuộc thi sáng tạo Robocon, các bạn sinh viên khi tham gia sẽ có rất nhiều lợi ích như được cọ xát, giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức từ các bạn sinh viên ngành kỹ thuật khác, đến từ các trường và khu vực khác để nâng cao tay nghề, nghiệp vụ chuyên môn.

cuoc-thi-sang-tao-robocon
Phó trưởng khoa Điện – Điện tử Thầy Nguyễn Đình Việt phát biểu ý kiến

Bên cạnh đó, Thầy Nguyễn Đình Việt cũng chia sẻ: Tuy chỉ trong vòng hai tháng chuẩn bị nhưng đã có 5 đội tham gia thi đấu, đây là một thành tích đáng tuyên dương và câng khích lệ đến các đội thi khoa Điện – Điện tử có mặt trong ngày hôm nay.

Theo Ban tổ chức, thể thức cuộc thi 5 đội thi đấu vòng tròn, tính điểm một lượt. Sau đó, chọn ra hai đội có số điểm cao nhất sẽ thi đấu vòng chung kết và tìm ra nhà vô địch. Trong hơn hai giờ thi đấu, với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, sáng tạo, cống hiến hết mình, các đội thi đã tạo nên một giải đấu rất thành công khi có nhiều trận đấu hay, tình huống thi đấu hấp dẫn.

Chung cuộc, đội TĐH 11 xuất sắc giành Vô địch Cuộc thi sáng tạo robomini khoa Điện – Điện tử năm 2022, Giải nhì thuộc về đội Manchester United, Giải ba thuộc về đội EAUT ARB và Giải Khuyến khích thuộc về Đội RBC TĐH 2.

cuoc-thi-sang-tao-robocon
Đội TĐH 11 xuất sắc giành Vô địch Cuộc thi sáng tạo robomini khoa Điện – Điện tử năm 2022

Cuộc thi sáng tạo robomini khoa Điện – Điện tử 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới, không chỉ khoa Điện – Điện tử mà các khoa khác trong trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ có nhiều cuộc thi bổ ích hơn nữa cho các bạn sinh viên Nhà trường.

Một số ảnh tại Cuộc thi sáng tạo robomini khoa Điện – Điện tử 2022:

cuoc-thi-sang-tao-robocon
Giải nhì thuộc về đội Manchester United
cuoc-thi-sang-tao-robocon
Giải ba thuộc về đội EAUT ARB
cuoc-thi-sang-tao-robocon
Giải Khuyến khích thuộc về Đội RBC TĐH 2

cuoc-thi-sang-tao-robocon

cuoc-thi-sang-tao-robocon

cuoc-thi-sang-tao-robocon

cuoc-thi-sang-tao-robocon

cuoc-thi-sang-tao-robocon

cuoc-thi-sang-tao-robocon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *