KHOA Kỹ thuật điện – điện tử

VỀ CHÚNG TÔI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á – “CẢM HỨNG SÁNG TẠO”

Với mục tiêu cung cấp kiến thức gắn liền với ứng dụng thực tiễn, Trường Đại học Công nghệ Đông Á không ngừng đẩy mạnh hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo đại học và cao học.

Phương châm giáo dục “Active learning” – đào tạo chuẩn mô hình đại học công nghệ ứng dụng, phục vụ cuộc “Cách mạng công nghiệp 4.0”, kết hợp với đội ngũ giảng viên là giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành,  với mạng lưới hợp tác doanh nghiệp, kết nối việc làm đa dạng, dựa trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tích cực, học tập tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á không chỉ giúp người học có được những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, mà còn có được những kỹ năng mềm, kỹ năng nghề, ngoại ngữ thiết yếu. Từ đó, người học có được sự định hướng đúng đắn, giúp người học đạt được mục tiêu nghề nghiệp tương lai.

VỀ ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN – ĐIỆN TỬ TẠI EAUT

Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm, hóa học,…

Học tập Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á Được học tập trên hệ thống giảng đường hiện đại cùng các phòng thí nghiệm, thực hành thực tế tại các công ty nhà máy của các tập đoàn thành viên như: POLYCO, HABECO, SABECO….

VÌ SAO LỰA CHỌN HỌC NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN – ĐIỆN TỬ?

Lựa chọn học tập Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á, sinh viên sẽ có cơ hội:

– Được đào tạo kiến thức khoa học toàn diện, chuyên môn vững vàng, kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành cơ bản để nhanh chóng tham gia công việc thực tế.

– Được học tập trên hệ thống giảng đường hiện đại cùng các phòng thí nghiệm, thực hành thực tế tại các công ty nhà máy của các tập đoàn thành viên như: POLYCO, HABECO, SABECO….

– Được tiếp cận với các doanh nghiệp trong các ngành sản xuất bia và nước tinh khiết đóng chai, đồng thời trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất thực tế.

– Có cơ hội được ký hợp đồng tạm tuyển ngay trong quá trình học tập, được tuyển vào các doanh nghiệp thành viên hoặc các doanh nghiệp đối tác của tập đoàn POLYCO ngay sau khi tốt nghiệp.

– Học được phương pháp làm việc chuyên nghiệp, tư duy khoa học, tác nghiệp độc lập và sáng tạo.

NHU CẦU NHÂN LỰC

Công ty Phần mềm và Dữ liệu tiền lương AOL Job vừa công bố danh sách 10 công việc có mức lương khởi điểm cao, dành cho những người muốn chuyển việc hay mới tốt nghiệp tại Mỹ. Kỹ sư điện xếp ở vị trí thứ 7 với mức lương trung bình hàng năm là 54.400 USD/năm (tương đương 1,15 tỉ đồng/năm).

MastersPortal đã đưa ra 10 lý do để chọn học ngành kỹ sư điện (Electrical Engineering):

  1. Dễ dàng kiếm việc sau khi ra trường
  2. Bạn có thể làm việc ở những quốc gia khác nhau
  3. Việc thực hành nhiều giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm
  4. Bạn sẽ có được một lượng kiến thức rộng trong quá trình học
  5. Kỹ năng máy tính được nâng cao
  6. Công việc thú vị và nhiều thử thách
  7. Tự chế tạo ra các vật dụng, dụng cụ
  8. Tự sửa chữa các máy móc, thiết bị trong gia đình
  9. Công việc luôn đổi mới và không bao giờ nhàm chán
  10. Chỉ phải tuân theo một số quy tắc đơn giản